Liên hệ: 0911.64.6789

Cách đăng ký nhạc chờ Vietnamobile

Nhạc chờ Vietnamobile Happyring là dịch vụ giúp bạn thay đổi những tiếng “tút tút …ò í e” đơn điệu khi người khác gọi đến  bằng những bản nhạc sống động phù hợp với cá tính và sở thích của bạn.

Với kho nhạc khổng lồ gồm nhiều các thể loại nhạc khác nhau phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi khách hàng. Bên cạnh đó kho nhạc Happyring luôn luôn được cập nhập những bài hát mới nhất của cả Việt Nam và Quốc tế giúp bạn có thể thỏa sức lựa chọn bất kỳ bài hát nào bạn yêu thích.

Cách cài nhạc chờ Vietnamobile cực kỳ đơn giản, rất nhiều khách hàng sử dụng sim tự chọn Vietnamobile đã cài nhạc chờ cho dế yêu của mình, còn bạn thì sao? Hãy nhanh tay khám phá kho nhạc khổng lồ Happyring ngay hôm nay nhé. Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo 1 trong các cách sau:

  • Cách 1: Soạn tin nhắn DK HR gửi 123
  • Cách 2: Gọi thới tổng đài 2345 và làm theo hướng dẫn.
  • Cách 3: Truy cập website: happyring.vietnamobile.com

Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ được thỏa thích lựa chọn những tính năng cực kỳ hấp dẫn của dịch vụ đấy nhé. Chắc chắn nhạc chờ Vietnamobile sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

dang-ky-funring-

 

Các tính năng của dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile

1. Tìm kiếm mã số bài hát

Để tìm kiếm mã số bài hát bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp:

TIMTEN gửi 2345

2. Tải bài hát làm nhạc chờ Vietnamobile

Để tải bài hát làm nhạc chờ bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

MUA gửi 2345

3. Tặng nhac chờ cho 1 số thuê bao khác

Bạ có thể tặng nhạc chờ Vietnamobile cho thuê bao khác bằng cách gọi tới tổng đài 2345 và làm theo hướng dẫn hoặc soạn tin nhắn:

TĂNG gửi 2345

3. Tự thu bài hát làm nhạc chờ

Đây là một tính năng mới và cực kỳ hấp dẫn , nếu bạn không muốn  tải những bài hát có sẵn trên thị trường  làm nhạc chờ bạn có thẻ tự thu âm bài hát của mình bằng cách gọi tới tổng đài 2345 hoặc truy cập tói website HappyRing.

4. Gia hạn bài hát 1 lần

Soạn tin nhắn:

RN gửi 2345

5. Tự động gia hạn bài hát

Soạn tin nhắn:

AUTO ON gửi 2345

6. Hủy gia hạn bài hát

Soạn tin nhắn:

AUTO OFF gửi 2345

Bảng cước dịch vụ được tính như sau:

Cách hủy nhạc chờ Vietnamobile

Tuy dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile sẽ giúp dễ yêu của bạn thêm phần sống động nhưng đôi khi bạn không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ này nữa thì phải làm thế nào? Rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện cú pháp hủy nhạc chờ Vietnamobile như sau:

HUY HR gửi 123

Sau khi hủy nhạc chờ  thành công, bạn hãy cứ yên tâm vì nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ thì có thể đăng ký lại bất cứ khi nào bạn có nhu cầu nhé. Ngoài ra để cho chiếc điện thoại của bạn không bị nhàm chán chỉ để nghe và gọi hãy đăng ký gói cước 3G Vietnamobile để truy cập vào thế giới internet đầy hấp dẫn nhé.

Lưu ý:

  • Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ các mặc định 1 bài hát làm nhạc chờ cho bạn. Nếu muốn đỏi bài hát hãy thực hiện tính năng tìm kiếm và tải bài hát làm nhạc chờ nhé.
  • Cước phí đăng ký dịch vụ sẽ trừ vào tài khoản chính, nếu tài khoản của bạn không đủ hệ thống sẽ tính cước 300đ/ngày.
  • Từng bài hát bạn muốn tải sẽ có cước phí khác nhau,

Bên cạnh dịch vụ nhạc chờ Happyring đầy thú vị thì nhà mạng Vietnamobile cũng  cung cấp rất nhiều những dịch vụ tiện ích khác như: Bắn tiền mạng Vietnamobilechuyển khoản Vietnamobile….giúp bạn sử dụng cách dịch vụ dễ dàng.

Với những thông tin trên hy vọng bạn  đã có thể thay đổi phong cách cực ấn tượng cho dế yêu của mình bằng những bản nhạc chờ hot nhất. Chúc bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng Vietnamobile.

Mời bạn xem thêm về sim tự chọn của http://websimsodep.com/

ho tro khach hang

O1672.17.8888  60tr
Sale      55tr
O127.727.8888  90tr
Sale      82tr
0163.85.39999  80tr
Sale      75tr
0129.737.9999  118tr
Sale      98tr
01256128888  100tr
Sale      90tr

sim số đẹp phong thủy

Tổng nút
Tổng điểm

Sim số đẹp năm sinh


Fanpage sim phong thủy số đẹp