Liên hệ: 0844768888

Điều cần biết về các thủ tục cấp lại Sim Mobifone

Thủ tục cấp lại sim Mobifone khá đơn giản, những yêu cầu khách hàng phải tuân thủ đầy đủ. Đối với các loại thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone là cá nhân hoặc doanh nghiệp đều cần có những loại thủ tục giấy tờ để có thể làm lại sim Mobifone đã mất của bạn.

Thủ tục làm lại sim Mobifone trả trước.

Để xin cấp lại sim Mobifone bị hỏng, bạn có thể đến các trung tâm giao dịch Mobifone gần nhất để làm lại thuê bao trả trước Mobifone cho mình.

thủ tục giao làm lại sim mobifone

Các giấy tờ thủ tục cần thiết bao gồm:

–  Chứng minh thư nhân dân hoặc giấy ủy quyền của chủ thuê bao đã bị mất hoặc hỏng cần phải làm lại. (Chứng minh thư hoặc giấy ủy quền là của chính chủ của thuê bao, chính vì vậy khi mua sim, người dùng cần chú ý và kiểm tra thông tin thuê bao của mình.)

–  Chuẩn bị các thông tin liên quan: 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc, thời gian kích hoạt thuê bao, giá trị nạp thẻ, hình thức nạp tiền.

–  Trường hợp: Nếu bạn là chính chủ thuê bao nhưng chưa đăng ký thông tin: Bạn cần mang chứng minh nhân dân của mình kèm theo các thông tin liên quan: 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc, thời gian kích hoạt thuê bao, giá trị nạp thẻ, hình thức nạp tiền.

Tham khảo

sim năm sinh

Thủ tục làm lại sim Mobifone trả sau bị mất, hỏng

Đối với những thuê bao Mobifone trả sau bị mất hoặc hỏng, bạn hãy đến các trung tâm giao dịch gần nhất của Mobifone trình các giấy tờ, thủ tục để làm lại thuê bao trả sau cho mình. Các thủ tục làm lại sim trả sau Mobifone bao gồm:

làm lại sim trả sau

–  Nếu bạn là chính chủ thuê bao đã đăng ký thông tin: Bạn chỉ cần mang theo Chứng minh nhân dân của mình.(Yêu cầu: Chứng minh thư là của người đăng ký thông tin thuê bao)

–  Trong trường hợp vì nhiều lý do khác nhau khiến người dùng không trực tiếp đến trung tâm giao dịch để làm lại sim, bạn có thể nhờ người thân của mình đi làm giúp nhưng cần phải có giấy ủy quyền của chủ thuể bao.

–  Trường hợp xấu nhất là thuê bao bạn đang dùng không được đăng ký chính chủ hoặc không có giấy ủy quyền thì bạn bắt buộc bạn phải có sim cũ.

–  Khi thuê bao của bạn bị mất, việc đầu tiên bạn nên làm đó là cần gọi điện cho tổng đài và khóa sim số đẹp của mình lại để tránh những trường hợp không may xảy ra.

Khi cấp lại sim Mobifone cho người dùng, các thủ tục còn căn cứ vào loại thuê bao bạn muốn cấp lại là dành cho cá nhân hoặc doanh nghiệp.

 sim tự chọn

Đối với khách hàng cá nhân

–  Chuẩn bị sẵn giấy tờ theo yêu cầu của thuê bao trả trước hoặc trả sau mà bạn muốn cấp lại.

–  Người đứng tên chính chủ phải trực tiếp đi làm, nếu vắng mặt nhờ người khác đi cấp lại phải có giấy ủy quyền có chữ ý của chủ sở hữu và CMTND người được ủy quyền.

–  Quý khách sẽ được cấp một phiếu yêu cầu thay đổi dịch vụ ghi đầy đủ thông tin và ký tên.

làm lại sim cho Mobifone cá nhân

 sim phong thủy giá rẻ

Đối với doanh nghiệp

–  Tùy theo thuê bao Mobifone cần cấp lại là thuê bao trả trước hay trả sau và mang theo đầy đủ hồ sơ, giấy tờ theo yêu cầu. Cần chuẩn bị sẵn hồ làm lại sim đã nêu ở trên.

–  Nếu là nhân viên trong công ty đi làm thì cần mang theo: CMTND của người đến cấp lại sim, giấy giới thiệu của công ty có chữ ký và dấu của giám đốc.

– Quý khách sẽ được cấp một phiếu thay đổi dịch vụ ghi đầy đủ thông tin và ký tên.

Lưu ý:

  • Nếu quá 30 ngày mà thuê bao của bạn không làm lại sẽ bị khóa 1 chiều. Sau 60 ngày không làm lại sim, thuê bao Mobifone của bạn sẽ bị thu hồi về kho số.
  • Sau khi có thông bao thu hồi sau 15 ngày đó quý khách vẫn có thể chuẩn bị thủ tục để cấp lại sim.
  • Phí làm lại sim: 25.000đ

Chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin, thủ tục theo đúng yêu cầu của nhà mạng, chỉ sau 30 phút là bạn đã nhận lại được cho mình số thuê bao đã bị mất đã quay trở lại với bạn.

Chúc bạn dùng sim vui vẻ.

tìm kiếm sim
ho tro khach hang

03.8778.6789  50000000
Sale  còn    39000000
0393.87.6666  80000000
Sale  Còn    70000000
084.717.6666  60000000
Sale  Còn    55000000
O969.688.688  320 triệu
Sale      298 triệu
O981.686.686  350 triệu
Sale      320 triệu

sim số đẹp phong thủy

Tổng nút
Tổng điểm

Sim số đẹp năm sinh


Fanpage Facebook