Liên hệ: 0911.64.6789

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo khi mất sim đăng ký tài khoản

Mạng xã hội Zalo là một trong những ứng dụng được người dùng lựa chọn sử dụng khá nhiều hiện nay. Tiện ích được yêu thích nhất trong ứng dụng này đó chính là gọi thoại thông qua số điện thoại đăng ký số điện thoại. Và chính vì việc đăng ký số điện thoại của mình để mở tài khoản khiến nhiều người dùng đôi lúc gặp khó khăn khi sử dụng do vô tình làm mất sim, hoặc sim đăng ký tài khoản bị hỏng. Vậy cách lấy lại mật khẩu Zalo khi mất sim đăng ký tài khoản là như thế nào.

Người dùng Zalo có thể an tâm hơn trong quá trình sử dụng ngay cả khi bị mất sim với những thông tin hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo khi mất sim đăng ký tài khoản chi tiết dưới đây. Dù bạn đăng ký tài khoản bằng số Mobifone, Viettel, Vinaphone hay các mạng di động khác đều có thể thực hiện theo cách dưới đây.

Cách lấy lại mật khẩu Zalo khi mất sim đăng ký

Có thể lấy lại mật khẩu Zalo khi mất sim điện thoại hay không?

Làm sao để lấy lại mật khẩu Zalo khi mất sim? Câu trả lời đó là bạn sẽ KHÔNG lấy lại được mật khẩu khi sim đăng ký tài khoản bị mất hoặc bị hỏng. Trong quá trình đăng ký nếu không nhớ mật khẩu thì bạn cần chọn vào mục QUÊN MẬT KHẨU tuy nhiên lúc này hệ thống sẽ gửi tin về số điện thoại đã đăng ký. Do đó, nếu không có sim thì bạn sẽ không lấy lại được thông tin.

Bạn đừng nên quá lo lắng trong vấn đề lấy lại mật khẩu vì hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có thể sử dụng tài khoản Zalo của mình nhanh chóng nhất.

Cách lấy lại mật khẩu Zalo khi mất sim đăng ký

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo khi mất sim đăng ký tài khoản

Cách duy nhất để bạn có thể lấy lại mật khẩu Zalo khi gặp vấn đề về sim đăng ký tài khoản đó là bạn cần đến các cửa hàng của nhà mạng để làm lại sim. Thủ tục làm lại sim rất đơn giản bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân và chuẩn bị 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc. Sau khi làm lại sim thành công bạn có thể đăng nhập lại tài khoản Zalo của mình.

Trong quá trình sử dụng Zalo thì sim đăng ký tài khoản rất quan trọng do vậy bạn nên chú ý đến việc bảo quản sim điện thoại của mình.

Trên đây là cách hướng dẫn bạn lấy lại mật khẩu Zalo khi mất sim đăng ký tài khoản, chúc bạn thực hiện thành công!

ho tro khach hang

O1672.17.8888  60tr
Sale      55tr
O127.727.8888  90tr
Sale      82tr
0163.85.39999  80tr
Sale      75tr
0129.737.9999  118tr
Sale      98tr
01256128888  100tr
Sale      90tr

sim số đẹp phong thủy

Tổng nút
Tổng điểm

Sim số đẹp năm sinh


Fanpage sim phong thủy số đẹp