Liên hệ: 0911.64.6789

Sim số đẹp – đẳng cấp của doanh nhân thành đạt

Đối với giới doanh nhân thì “Đẳng cấp thể hiện qua từng con số”. Chính vì vậy số điện thoại được sử dụng trong kinh doanh là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thương hiệu doanh nghiệp và được lựa chọn kỹ lưỡng. 

Vì sao Doanh nhân nên sử dụng sim số đẹp?

Đối với doanh nghiệp, hotline liên hệ là điều không thể thiếu. Nếu số điện thoại liên hệ là một sim số đẹp sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cũng như tiềm lực tài chính của doanh nghiệp. Điều này thể hiện nội lực mạnh mẽ từ bên trong doanh nghiệp nói chung và người chủ sở hữu của số điện thoại đó nói riêng. Với tính chất duy nhất, những chiếc sim số đẹp luôn luôn là một sự khác biệt tạo nên cái tôi cá nhân, cái riêng đích thực của mỗi người trong chính những số sim mà chủ sở hữu của số sim đẹp đó.

Với một số điện thoại dễ nhớ, chúng ta sẽ dễ dàng tạo được cái nhìn thiện cảm từ đối tác. Khách hàng cũng sẽ có ấn tượng tốt hơn với những doanh nghiệp, đơn vị có số điện thoại dễ nhìn. Rõ ràng việc nhìn một số điện thoại đẹp sẽ khiến bạn muốn liên hệ và tin tưởng hơn so với một số điện thoại lộn xộn, không có quy tắc nào cả, phải không?

Sim số đẹp giúp công việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Trong quan niệm phương Đông, mỗi con số đều có một ý nghĩa riêng. Vì vậy những số điện thoại có chứa những số đẹp, được cho là hợp mệnh, hợp tuổi với chủ sở hữu được cho rằng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp tăng tài tiến lộc, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió. Những số điện thoại này thường giúp bản thân tâm lý người sử dụng có được sự an lành, tốt đẹp với niềm hi vọng sẽ đại cát trong cả cuộc sống lẫn phát triển sự nghiệp của bản thân.

Những đuôi sim số đẹp thường được giới kinh doanh lựa chọn

Với mong muốn đem lại may mắn, những điều tốt lành cho công việc kinh doanh của mình, những doanh nhân thường lựa chọn các dạng sim làm ăn dưới đây:

Sim Tam Hoa: Đây là dạng sim phong thủy có bộ tam quý gồm 3 số giống nhau đứng ở giữa hay cuối sim. Những sim tam hoa giá trị được ưa chuộng là sim tam hoa 5 – tam phúc, sim tam hoa 6 – tam lộc, sim tam hoa 8 – tam phát và sim tam hoa 9 – trường cửu.

Sim Tứ Quý: Sim tứ quý là sim số đẹp có chứa bộ 4 số lặp lại giống nhau ở trí cuối sim hay giữa sim. Tương tự như sim tam hoa, những sim tứ quý 5, sim tứ quý 6, sim tứ quý 8 và sim tứ quý 9 vô cùng có giá trị.

Sim Lộc Phát: Sim lộc phát là một dạng sim làm ăn với đuôi sim số đẹp là sim đuôi 68 -lộc phát, sim đuôi 86 – sim phát lộc, sim đuôi 6688, sim đuôi 8866… với ý nghĩa công việc làm ăn của mình luôn phát tài, phát lộc.

Sim Thần Tài: Một trong những sim làm ăn được ưa chuộng hàng đầu là sim Thần tài có các bộ đuôi số 39 – sim thần tài nhỏ, sim đuôi 79 – sim thần tài lớn, sim đuôi 7979 – sim đại thần tài và sim đuôi 3939 – sim tiểu thần tài.

Sim Số Tiến: Sim tiến lên là dạng sim có đuôi sim điện thoại có chứa các số tiến lên. Ý nghĩa của dạng sim số đẹp này chính là sự mong muốn ngày càng phát triển, tiến lên không ngừng của chủ doanh nghiệp.

Nên mua sim số đẹp năm sinh ở đâu?

Ngày nay việc mua bán sim số đẹp thông qua internet, website chiếm 90% thị phần. Hình thức này thực sự đem lại cho con người nhiều rất nhiều lợi ích, rút ngắn thời gian tìm kiếm sản phẩm, tạo cơ hội cho người tiêu dùng so sanh giá cả sản phẩm. Tuy nhiên mua sim số đẹp ở đâu uy tín đảm bảo về chất lượng và dịch vụ là câu hỏi rất được quan tâm.

Một sim năm sinh số đẹp thuận với chủ sở hữu sẽ đem lại nhiều vận may, cơ hội thăng tiến, thành công. Sim chính là trái tim của điện thoại, sở hữu một chiếc smart phone thời thượng cùng với một sim số đẹp sẽ là thước đo đẳng cấp và vị thế của bạn.

Từ khóa: sim năm sinh viettel, sim năm sinh giá 200k, sim ngày tháng năm sinh viettel, sim nam sinh 1989

Chọn sim năm sinh tại websimsodep.com

tìm kiếm sim
ho tro khach hang

Thẻ cào mệnh giá 500000  500.000
Sale  10%    450.000
Thẻ cào mệnh giá 200000  200.000
Sale  10%    180.000
Thẻ cào mệnh giá 100000  100.000
Sale  10%    90.000
O969.688.688  320 triệu
Sale      298 triệu
O981.686.686  350 triệu
Sale      320 triệu

sim số đẹp phong thủy

Tổng nút
Tổng điểm

Sim số đẹp năm sinh


Fanpage Facebook