Liên hệ: 0844768888

VIETNAMOBILE MUỐN MỞ RỘNG THỊ PHẦN BẰNG THỊ TRƯỜNG NGÁCH

Tung ra thị trường sản phẩm Sim Pizza mới, Vietnamobile – liên doanh giữa Hà Nội Telecom và Hutchison Asia Telecommunications – đang nhắm vào những khách hàng thuộc giới trẻ để duy trì lợi thế cạnh tranh của mình trước những ông lớn khác như Viettel, MobiFone hay Vinaphone.

vietnamobile-2_resize

Ngày 15/9 vừa qua, nhà mạng viễn thông có vốn đầu tư nước ngoài duy nhất trên thị trường đã chính thức tung ra sản phẩm Sim Pizza, với những ưu đãi vượt trội cho tất cả các dịch vụ viễn thông từ gọi, nhắn tin tới lướt mạng, sử dụng OTT, dịch vụ giá trị gia tăng, và cho phép người dùng tự thiết kế SIM theo nhu cầu cá nhân.

Đây là bước đi mới nhất của Vietnamobile nhằm thu hút những khách hàng trẻ tuổi sử dụng dịch vụ của nhà mạng này, và cũng là cách để Vietnamobile mở rộng thị phần trong thời gian tới. Bởi nếu cạnh tranh ở  những phân khúc khác, nhà mạng này sẽ khó mà có thể trụ nổi với nhưng tên tuổi lớn như Viettel, MobiFone và Vinaphone. Các nhà mạng này vốn nhận được sự hỗ trợ của Nhà nước tốt hơn, và cũng đã được đầu tư về  hạ tầng mạng tốt hơn.

Trước đó, Vietnamobile đã nhiều lần đưa ra những gói khuyến mại hay sản phẩm sim mới, nhưng lần này bà Elizabete Fong, Tổng giám đốc điều hành Vietnamobile, cho biết SIM PIZZA thực sự là một sản phẩm siêu sáng tạo và độc đáo trong lịch sử Vietnamobile, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Viêt Nam.

“SIM PIZZA của chúng tôi cho phép người dùng tự thiết kế nhu cầu sử dụng điện thoại tùy theo nhu cầu cá nhân từ những mức giá cước rất cạnh tranh tới dữ liệu mạng, hay giá dịch vụ trị gia tăng,” bà Fong nói và nhấn mạnh SIM PIZZA là một sản phẩm siêu độc đáo, hữu dụng mà Vietnamobile muốn giới thiệu trong thời gian tới.

Đầu tư vào Việt Nam đã 10 năm nay, nhưng Hutchison Asia Telecommunications thông qua Vietnamobile chưa phát triển mạnh lắm, so với các nhà mạng trong nước khác như Viettel, MobiFone và Vinaphone. Nhưng dù sao, đây cũng là mạng viễn thông có sự góp mặt của một nhà đầu tư nước ngoài tồn tại lâu nhất ở Việt Nam. Vì trước đó các mạng viễn thông khác như S-Fone và Beeline đều sớm chia tay người tiêu dùng do không chịu được các khoản lỗ.

Ngay cả với Vietnamobile, để phát triển trong thời gian tới hai đối tác là Hanoi Telecom và Hutchison Asia Telecommunications đã phải thực hiện một chương trình tái cấu trúc lại doanh nghiệp, chuyển đổi từ mô hình hợp tác kinh doanh sang công ty cổ phần và đầu tư thêm 210 triệu USD nữa vào hạ tầng.

“Số tiền đó sẽ được đầu tư cho hạ tầng mạng 3G. Chúng tôi đặt mục tiêu trong 12 tháng tới sẽ phủ sóng mạng 3G ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước,” bà Fong nói.

Như vậy, một khi Vietnamobile hoàn tất được việc đầu tư vào hạ tầng mạng, cùng với những sản phẩm mới như Sim Pizza đi kèm những ưu đãi hấp dẫn, bà Fong hi vọng một bộ phần lớn khách hàng trẻ tuổi sẽ chuyển sang dùng dịch vụ mạng của Vietnamobile và nhờ đó thị phần của nhà mạng này sẽ mở rộng.

tìm kiếm sim
ho tro khach hang

03.8778.6789  50000000
Sale  còn    39000000
0393.87.6666  80000000
Sale  Còn    70000000
084.717.6666  60000000
Sale  Còn    55000000
O969.688.688  320 triệu
Sale      298 triệu
O981.686.686  350 triệu
Sale      320 triệu

sim số đẹp phong thủy

Tổng nút
Tổng điểm

Sim số đẹp năm sinh


Fanpage Facebook